มหัศจรรย์นิทานดนตรีสำหรับอัจฉริยะตัวน้อย

ค้นพบคำตอบใหม่ กับมหัศจรรย์แห่งพัฒนาการ สำหรับอัจฉริยะตัวน้อย ด้วยนิทานและดนตรี วันที่ 29-30 มีนาคม พลาดไม่ได้ กับงาน“ มหัศจรรย์นิทานดนตรี ” เพียงวันละ 2 รอบ 10.00-12.00 และ 14.00-16.00 รอบละ 4 เรื่อง เรื่องละประมาณ 15 นาที จำกัดจำนวนเพียงรอบละ 500 ที่นั่ง ณ โรงละครสำนักพิพิธภัณฑ์และวัฒนธรรมการเกษตร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน

ครั้งแรก! กับมหัศจรรย์นิทานที่ผสมผสานท่วงทำนองแห่งเสียงดนตรีภายใต้การบรรเลงและ ควบคุมวงโดย Symphony Mahidol Pop Orchestra วงซิมโฟนีแห่งมหาวิทยาลัยมหิดล ผ่านเทคนิคการเล่าเรื่องแสนมหัศจรรย์ 4 เรื่อง 4 เทคนิค ที่จะประทับไว้ในใจ ไม่รู้ลืม

Click ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

ข้อมูลโดย : @NSK